Menu

The Journey of Isaksen 634

dichvubacklinkchatluong0's blog

10 bước để thiết kế một CTA cực kỳ hiệu quả giúp chuyển đổi

Bạn biết mục tiêu chính cho website của mình, nhưng khách truy cập của bạn có?
Bạn có thể có sản phẩm tốt nhất trên web, một website tuyệt đẹp với giao diện thân thiện với người dùng và đang tạo ra vô số traffic từ các kỹ thuật SEO hiệu quả của bạn. Nhưng nếu không rõ ràng những gì bạn muốn khách truy cập làm khi họ truy cập vào website của bạn, bạn đã đánh mất họ.
“Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc biến khách truy cập thành khách hàng, có lẽ bạn cần chú ý đến các CTA của mình. ”
CTA là gì?
Lời kêu gọi hành động, hay CTA, là một lời kêu gọi tập hợp xuất hiện trên website của bạn để mời người đọc thực hiện một hành động cụ thể. Công việc chính của nó là thu hút sự chú ý của mọi người và thúc đẩy họ làm điều gì đó dẫn họ xuống kênh chuyển đổi của bạn.
CTA phổ biến bao gồm:
Tải xuống sách điện tử, hướng dẫn hoặc mã phiếu giảm giá
Đăng ký nhận bản tin email
Bắt đầu dùng thử miễn phí
Tìm hiểu thêm
Thêm vào giỏ hàng
Nhận tư vấn miễn phí
CTA có nhiều dạng khác nhau, bao gồm văn bản được gạch dưới, biểu tượng và hình ảnh, mặc dù các nút thường là phổ biến nhất.

Tầm quan trọng của CTA của bạn
CTA của bạn là bước cơ bản biến khách truy cập thành khách hàng; nó là người đóng cửa cho sự thành công của thương hiệu của bạn. Do đó, họ yêu cầu các quy tắc thiết kế của riêng họ. Và với những thay đổi nhỏ có khả năng tạo ra tác động lớn đến chuyển đổi, điều cần thiết là bạn phải thực hiện đúng.
Dưới đây là mười phương pháp hay nhất để thiết kế CTA cực kỳ hiệu quả.
1. Màu sắc
Màu sắc của nút CTA là một trong những lựa chọn thiết kế quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Nó cần phải nổi bật về mặt hình ảnh để nó nổi bật so với các yếu tố khác trên trang.
Có rất nhiều cuộc tranh luận về màu nào hoạt động tốt nhất cho CTA. Thực tế là không có một màu duy nhất nào là một cây đũa thần - nó phụ thuộc vào một số thứ, bao gồm cả đối tượng của bạn và bảng màu của website của bạn.
Tuy nhiên, hệ thống phân cấp trực quan rất quan trọng, vì vậy màu sắc bạn chọn phải nổi bật so với mọi thứ khác trên trang. Vì lý do này, màu sắc tương phản là cách để đi.
Chọn màu sắc rực rỡ tương phản với phần còn lại của website nhưng phù hợp với thiết kế tổng thể.

2. Cho nó không gian để thở
Bạn có làm việc tốt nhất trên một chiếc bàn đẹp, rõ ràng với nhiều không gian xung quanh bạn hay xung quanh bạn là sự lộn xộn và bừa bộn? Đối với hầu hết mọi người, bàn làm việc sạch sẽ tương đương với đầu óc minh mẫn và khả năng tập trung hơn.
Điều tương tự cũng áp dụng cho CTA của bạn. Bao gồm một phần không gian âm lành mạnh xung quanh nó tạo ra không gian thở cần thiết và tách biệt nó với các yếu tố khác trên giao diện của bạn. Bạn càng ít phiền nhiễu xung quanh nút quan trọng, thì cơ hội tạo chuyển đổi của bạn càng lớn.
3. Văn bản hướng hành động
Hãy quên đi những bản sao buồn tẻ, buồn tẻ, chẳng hạn như “nhập để biết thêm thông tin” và bất cứ điều gì bạn làm, đừng mong đợi mọi người “gửi”. Nếu bạn muốn khuyến khích người đọc của mình thực hiện một hành động cụ thể, hãy sử dụng ngôn ngữ hấp dẫn, hướng đến hành động, như “tải xuống”, “thử”, “tham gia” hoặc “bắt đầu” để mọi người hiểu rõ họ cần làm gì tiếp theo .
Văn bản của bạn phải ngắn gọn - lý tưởng là từ hai đến bảy từ - nhưng nó phải truyền đạt chính xác những gì khách truy cập sẽ nhận được khi họ theo dõi hành động. Đây không phải là nơi để thử nghiệm những từ thông minh hoặc khó hiểu.
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng thông điệp càng cá nhân thì càng thành công. Việc thay đổi “Tạo tài khoản của bạn” thành “Tạo tài khoản của tôi” hoặc “Bắt đầu dùng thử 30 ngày miễn phí” thành “Bắt đầu dùng thử 30 ngày miễn phí của tôi” có thể cải thiện tỷ lệ nhấp của bạn lên đến 90%.
4. Thêm một đề xuất giá trị
Ngoài việc thu hút người đọc của bạn vào một hành động nhất định, văn bản của bạn phải chuyển tải những lợi ích mà họ sẽ nhận được khi nhấp qua. Nếu họ không rõ có gì trong đó, họ có rất ít lý do để làm theo hướng dẫn của

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.